Nhà bừng sáng cùng với nội thất và phụ kiện đầy màu sắc

Nhà bừng sáng cùng với nội thất và phụ kiện đầy màu sắc

Không có gì ngạc nhiên khi một mảng lớn màu sắc tinh ma sẽ gây ấn tượng mạnh cho một căn phòng. Theo xu hướng hiện giờ, có thể sơn tường với màu xanh ngọc, hay đồ đoàn như ghế họa tiết sinh động để làm mới không gian sống.

Phòng khách này luôn có cảm giác sáng sủa như có ánh nắng ác quanh năm nhờ biết bố trí chiếc ghế sofa" href="http://www.furniland.vn/25-ghe-sofa">ghế sofa màu vàng sống động. Một số chi tiết trang trí khác như rèm cửa, có hoa văn đậm với màu đỏ sẫm và màu vàng nhẹ nhõm bổ sung cho ghế sofa" href="http://www.furniland.vn/25-ghe-sofa">ghế sofa, trong khi đó, tranh treo tường cũng nổi trội so với các bức tường trung tính và sàn gỗ để tạo cảm giác vui vẻ.

Tuy nhiên, không nhất quyết là mọi thứ phải tràn đầy màu sắc, chỉ với vài phụ kiện tinh tế như bức tranh treo tường nghệ thuật trừu tượng, điểm nhấn trên gối ném cũng đủ phá vỡ sự đơn điệu.

Một bí quyết đơn giản khác là ứng dụng “7 sắc cầu vồng” cho nội thất" href="http://www.furniland.vn/">nội thất nhà bạn. Bằng cách tạo nên sự đa dạng màu sắc cho gối ném, khăn choàng và thậm chí cả hoa tươi . Các bức tường trung tính chính là nền nã sạch sẽ cho phép mỗi màu sắc nổi trội lên.

Kết hợp cặp đôi màu mát mẻ với màu sắc ấm áp cũng mang đến vẻ tươi. thí dụ, màu xanh da trời nhạt và màu da cam đi cùng nhau ở đây.

Tạo ra một vài điểm tiêu điểm đơn giản giúp làm thay đổi đáng kể quờ quạng không gian của một căn phòng.

Sự vui vẻ của căn phòng không phải chỉ xuất hiện khi bạn cố khoác cho nó thật nhiều màu đậm. Nếu bạn thích một bảng màu trung tính, hãy chọn xanh da trời nhẹ, thêm phụ kiện màu kem như ở đây.

Xin chào!

Bạn đang tìm hiểu về Nội thất?

Tôi đang có những tư vấn tốt nhất về sản phẩm cho bạn.

Gọi ngay: 092.327.8989 - Mr. Hiếu