Đồ gỗ nội thất cao cấp, đẹp, giá hợp lý (do go noi that)

Bạn đang có nhu cầu mua sắm nội thất? Bạn đang cần tìm một nhà cung cấp uy tín, đồ gỗ nội thất (do go noi that) cao cấp, đẹp, giá hợp lý. Bạn hãy đến FURNILAND để khám phá những mẫu đồ nội thất mới nhất của các nhà sản xuất lớn trong nước và nước ngoài như JANGIN, INTER LIVAX, ...


FURNILAND thường xuyên tham gia các sự kiện triển lãm lớn về nội thất thường niên như triển lãm Vietbuild. Một sự kiện với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ, gian hàng đến từ nhiều đơn vị trong nước và quốc tế tham dự. Đến với triển lãm FURNILAND luôn là gian hàng quy mô - thiết kế đẹp và ấn tượng. Các gian hàng của FURNILAND luôn nhận được sự quan tâm của các đoàn đại biểu lớn cũng như các đối tác và khách hàng.

Đoàn Đại biểu tham gia triển lãm ghé thăm gian hàng của FURNILAND

Đoàn Đại biểu tham gia triển lãm ghé thăm gian hàng của FURNILANDHình ảnh khách hàng và đồ gỗ nội thất của FURNILAND

Hình ảnh khách hàng và đồ gỗ nội thất của FURNILANDĐồ nội thất FURNILAND được rất nhiều khách hàng quan tâm

Đồ nội thất FURNILAND được rất nhiều khách hàng quan tâm

Đồ nội thất FURNILAND được rất nhiều khách hàng quan tâmSản phẩm nội thất FURNILAND cung cấp đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã.

Sản phẩm nội thất FURNILAND cung cấp đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã.Nhà sản xuất của FURNILAND

- JANGIN: Là một trong những công ty nội thất hàng đầu tại Hàn Quốc, có lịch sử hơn nửa thế kỷ tồn tại và phát triển. Là người đi đầu trong công nghệ đồ gỗ nội thất, Jang In Furniture luôn mang đến cho Quý Khách Hàng một không gian nhà ở khỏe mạnh, một cuộc sống tiện nghi và hạnh phúc. FURNILAND phân phối độc quyền khu vực miền bắc


- INTER LIVAX: Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất đồ nội thất (từ 1926), tất cả các phương pháp sản xuất của Livax đều tuân thủ theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, vì vậy sản phẩm của Livax đã làm hài lòng các khách hàng Nhật ngay từ khi nhà máy vừa đi vào hoạt động. Ngày nay, Livax được biết đến trên toàn Nhật Bản như là một thương hiệu tiêu biểu cho dòng sản phẩm sofa chất lượng cao với những tính năng độc đáo. FURNILAND cũng tự hào là đối tác duy nhất tại Việt Nam được Livax lựa chọn để phân phối các dòng sản phẩm mới này.

INTER LIVAXĐể hiểu hơn về chúng tôi xin hãy thăm quan các Trung tâm của chúng tôi tại:

FURNILAND LONG BIÊN:
Tầng 2 - TTTM Savico Mega Mall, số 07-09 Nguyễn Văn Linh, Q.Long Biên - Hà Nội. Tel: 04.6257.3215

FURNILAND HÀ ĐÔNG:
Tầng 3 - TTTM Melinh Plaza Hà Đông - Q.Hà đông, Hà Nội. Tel: 04.3355.8055


Xin chào!

Bạn đang tìm hiểu về Nội thất?

Tôi đang có những tư vấn tốt nhất về sản phẩm cho bạn.

Gọi ngay: 092.327.8989 - Mr. Hiếu