0
  • An empty cart

    You have no item in your shopping cart

Không cần xây dựng, các nhà thiết kế chỉ cần xếp những thùng container thành khách sạn đẹp mê hồn.

Chỉ từ những thùng container cũ, các nhà thiết kế đã xếp chồng và hô biến thành khách sạn đẹp long lanh. Giữa phố biển Nha Trang khiến nhiều người trầm trồ ngợi khen.

Khách sạn độc đáo được làm bằng những container cũ. Nằm tại phía bắc thành phố biển xinh đẹp Nha Trang và có vị trí ngay sát biển. Được tạp chí nổi tiếng ArchDaily hết lời ngợi khen.

Những chiếc container cũ kỹ được biến thành khách sạn tiện nghi nhiều màu sắc. Vừa là nhà vừa là không gian nghỉ dưỡng cho du khách.

Những thiết kế độc đáo này cho thấy sức sáng tạo của con người thực sự là vô bờ bến.

Bên trong khách sạn đặc biệt này được thiết kế đầy đủ tiện nghi. Từ phòng khách, bếp cho đến khu vui chơi chung.

Phòng ngủ được thiết kế gọn gàng, tối giản nhằm tiết kiệm diện tích . Nhưng vẫn giữ được những thứ cần thiết và vô cùng hiện đại.

Các không gian được mở rộng tối đa để tăng sự kết nối.

Bên trong khách sạn có tổng cộng 10 phòng ngủ, các phòng ngủ được bố trí giường tầng với không gian đủ cho khoảng 43 người. Trong đó đều được thiết kế và lắp đặt đầy đủ tiện nghi như điều hòa, hệ thống tủ riêng tư có khóa

Kiến trúc bên trong khách sạn này được thiết kế với không gian mở. Thân thiện với thiên nhiên với nhiều cây xanh giúp không gian trở nên thoáng mát hơn.

Không gian vệ sinh thông thoáng và rất hiện đại.

Lầu cao nhất được thông với giếng trời qua lớp lưới giăng. Và là nơi nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng cho các du khách lưu trú tại đây.

Toàn bộ khách sạn nhìn qua bản vẽ.