0
  • An empty cart

    You have no item in your shopping cart

Ngôi nhà nhỏ này quả thực sẽ là nơi nghỉ ngơi, thư gian lý tưởng trong dịp cuối tuần. Ngôi nhà đáng yêu và giản dị này mang tên Monocabin, nằm trên đảo Rhodes, Hy Lạp. Nếu bạn muốn có một kỳ nghỉ bình dị trên đảo Rhodes, đừng bỏ lỡ cơ hội được sống trong ngôi nhà Monocabin này. Ở trong ngôi nhà này, bạn sẽ được ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, hít thở không khí trong lành và thư giãn trong suốt cả ngày dài. Ngôi nhà là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc hiện đại và cổ điển. Tuy nhỏ nhưng ngôi nhà vẫn đầy đủ những căn phòng cơ bản như phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, phòng tắm, tủ quần áo, vòi hoa sen ngoài trời và khu vực tập thể dục.

Ngôi nhà Monocabin được sơn màu trắng, cả bên trong và bên ngoài. Cửa ra vào và cửa sổ của ngôi nhà được sơn màu đen. Gam màu trắng giúp ngôi nhà thêm rộng rãi và tinh tế hơn.

Không gian bếp tương đối nhỏ, chỉ chưa đầy 2m². Cửa sổ bếp được sơn màu đen, nổi bật giữa không gian nhà được sơn màu trắng.

Bức tường lửng giữa nhà giúp che đi chiếc giường ngủ một cách khéo léo. Đây là cách hay để vừa tạo không gian riêng tư cho gia chủ lại vừa không tốn diện tích.

Cửa sổ 2 bên giúp phòng ngủ luôn thoáng khí và tràn ngập ánh sáng.

Phòng ngủ tuy nhỏ nhưng vẫn có đủ tủ quần áo, kệ để TV

Phòng tắm tuy nhỏ nhưng đầy đủ các trang thiết bị. Ô cửa sổ lớn giúp phòng tắm luôn khô ráo và đủ ánh sáng.

Vòi sen ngoài trời giúp bạn có thể vừa tắm vừa hít thở không khí trong lành.

Chủ nhà cũng bố trí một bộ bàn ăn nhỏ ngoài sân để các thành viên trong gia đình có thể cùng uống nước trò chuyện hoặc thưởng thức những bữa ăn.

Bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn trên chiếc ghế này vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.