0
  • An empty cart

    You have no item in your shopping cart

Dù phòng tắm của gia đình có diện tích chật hẹp hay rộng rãi thì việc quan trọng của bạn vẫn là tạo sự gọn gàng, ngăn nắp bằng cách thiết kế kệ phù hợp với diện tích và độ sáng.

Thiết kế kệ gần bồn tắm, gần nơi tắm táp thư giãn hàng ngày của gia đình chưa bao giờ là chuyện dễ dàng.

Khi mọi người vừa muốn tắm thật sảng khoái trong phòng, chắc chắn ai cũng sẽ nghĩ đến chuyện lắp đặt kệ đựng đồ. Mọi đồ đạc trong phòng sẽ gọn đẹp và ngay ngắn nhờ cách chọn lựa kệ đựng đồ phù hợp.

Với những phòng tắm nhỏ, bạn có thể thiết kế góc tắm đứng liền kề với hệ thống kệ đựng đồ và chậu rửa mặt. Với hệ thống kệ, tủ đặt sát ở góc tắm sẽ giúp bạn có thể lấy khăn tắm, đồ dùng tiện lợi ngay cả khi đang tắm.

Bạn cũng có thể lựa chọn giải pháp thiết kế kệ hốc bên trong phòng tắm đứng nếu không gian tắm đủ rộng. Với giải pháp này, bạn cũng sẽ tiện lợi hơn khi phân loại đồ dùng. Những vật dụng, đồ dùng thường sử dụng cho việc tắm táp sẽ được cất trữ gọn gàng ở kệ hốc này.

Tận dụng ngay góc chết cạnh góc tắm đứng để thiết kế kệ kết hợp tủ đựng đồ bé xinh vừa giúp không gian đẹp hơn, vừa tận dụng tối đa diện tích cho những chức năng hữu ích.

Gần khu vực tắm đứng, bạn có thể tận dụng góc tường để thiết kế dạng ngăn kéo gắn tường tiện lợi.

Kệ với màu sắc đơn giản, có kích thước bằng nhau được gắn lên tường vừa tạo điểm nhấn nổi bật vừa giúp không gian tắm táp thêm gọn gàng.

Kệ bằng kính được gắn gần khu vực bồn rửa để tăng thêm sự gọn gàng, thông thoáng cho không gian thư giãn.

Đóng thêm những chiếc giỏ xinh xắn để đặt vô số những vật dụng trong phòng tắm như khăn tắm, dầu gội, sữa rửa mặt,…giúp không gian thêm gọn xinh, ấn tượng.

Chọn gam màu ấm cúng và thân thiện của gỗ để thiết kế kệ gắn tường, tăng thêm chức năng lưu trữ, đồng thời mang đén vẻ đẹp thân quen và gần gũi cho mọi người khi bước vào phòng tắm.

Kệ kính được gắn ngay cạnh bồn tắm giúp bạn thoải mái để đồ, tiện lợi dù đang sử dụng bồn tắm hay chậu rửa mặt

Thiết kế thêm kệ đa năng đặt ngay cạnh nơi thư giãn cũng là cách để bạn tăng thêm công năng sử dụng. Nếu không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể gấp kệ và cất gọn gàng giúp phòng tắm rộng rãi hơn.

Đóng kệ ngay phía tường ngoài của bồn tắm, cách làm này không mới nhưng việc tận dụng bức tường của không gian để mang lại sự gọn gàng tối đa cho những căn phòng có diện tích nhỏ.

Tạo kệ kết nối giữa không gian bên ngoài với nơi tắm táp cũng là một trong những ý tưởng độc đáo mang lại vẻ đẹp ấn tượng cho không gian phòng và đủ để thêm những công năng sử dụng hợp lý cho phòng tắm.

Kệ hốc được thiết kế ngay bức tường cạnh bồn tắm. Thêm lớp cửa kính đóng kín kệ hốc nhằm mang lại sự gọn gàng và khô ráo cho các vật dụng được sắp xếp bên trong.

Hệ thống tủ đựng đồ được đặt ngay cạnh góc thư giãn. Thêm ánh sáng, tranh treo tường và chậu hoa nhỏ nhắn đủ để tăng thêm vẻ đẹp ngọt ngào và lãng mạn cho không gian.

Nếu bạn muốn tăng thêm chức năng sử dụng cũng như tạo sự linh hoạt cho việc sắp xếp phòng tắm, đừng ngần ngại chọn kệ di động. Tận dụng góc chết bên ngoài phòng tắm đứng để lắp đặt kệ là một ý tưởng phù hợp giúp không gian gọn xinh, ấn tượng.

Hệ thống kệ giỏ đa năng, tận dụng khoảng tường cạnh bồn tắm giúp những đồ đạc đơn giản cần thiết như quần áo, hóa mỹ phẩm, khăn tắm được cất trữ ngăn nắp.