fbpx
0
  • Giỏ hàng trống

    Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Chỉ với 5 mẹo nhỏ nhưng lại đủ để tạo nên một gian bếp thật gọn gàng cho cuộc sống thường nhật thêm thuận tiện. Vậy đó là những mẹo gì? Cùng Nội Thất FURNILAND tìm hiểu bạn nhé.

1/ DỌN DẸP

Cơ bản nhất và cũng dễ dàng nhất, việc thường xuyên dọn dẹp lau chùi gian bếp của bạn chưa bao giờ để lại những tác động tiêu cực cho không gian này. Sẽ không tồn tại bất kỳ khái niệm gọn gàng nào nếu không bắt tay vào dọn dẹp. Hãy định ra những khung giờ định kỳ cho hoạt động này và tận hưởng từng thay đổi tích cực mà chúng đem lại.

2/ PHÂN CHIA KHOA HỌC

Phân chia những hũ đựng gia vị, đồ khô, nguyên liệu chế biến,…v…v…theo từng ngăn chứa và loại hũ nhất định không chỉ hình thành nên một gian bếp gọn gàng mà còn vô tình tạo nên nét thẩm mỹ hiệu quả. Với hiệu ứng cùng tông đồng dáng, mỗi thành phần riêng lẻ tại khu vực bếp sẽ đều là chìa khóa quan trọng cho một không gian thuận mắt.

3/ “XANH” VÀ BỀN VỮNG

Ưu tiên nhiều hơn đến các vật dụng tái chế, ít tác động nhất có thể đến môi trường không chỉ là sự lựa chọn hợp thời thế mà đôi khi lại mang theo sự trong trẻo, tính thân thiên của thiên nhiên vào bổ sung thêm thiện cảm cho chốn bếp núc được sắp đặt gọn gàng.

4/ DÁN NHÃN CHO TỪNG LOẠI

Để tránh nhầm lẫn, hãy dán nhãn nhận biết lên từng hũ đựng để đảm bảo rằng thao tác bếp sẽ luôn được lưu loát. Đây cũng là một cách tạo nên sự gọn gàng cho khu vực này thông qua việc thuận tiện hóa các hoạt động cơ bản nhất.

5/ HÃY THỰC TẾ!

Điều cuối cùng và cũng thật đáng suy ngẫm biết bao. Hãy lên trước một bản danh sách những loại gia vị và yếu tố thực sự cần thiết cho khu bếp và không nên mua thêm bất kỳ một điều gì khác nằm ngoài các gạch đầu dòng ấy. Một hành động vừa tránh gây lãng phí lại vừa tiết kiệm diện tích sử dụng, hạn chế bày bừa và tất cả đều là tiền đề cho một nơi chốn gọn gàng.